Năm 2022 : 3.643

Liên hoan tổng kết năm học 2021 -2022 của lớp MGN B1 - B2

broken heartKhi những tia nắng vàng nhẹ nhàng xuyên qua cành phượng thắm rồi nhảy nhót tung tăng trên sân trường, khi những chú ve đang hoà mình vào một dàn đồng ca bất hủ của mùa hạ để tiếp tục đánh thức những nụ hoa phượng còn đang e thẹn giấu mình dưới tán lá xanh non thì cũng chính là tời điểm kết thúc một năm học của các bạn nhỏ.
Năm học 2021-2022 trôi qua nhanh quá với bao điều đặc biệt ghi những dấu ấn không thể nào phai mờ. Dịch Covid đã không thể ngăn cản các con thân yêu được trở lại mái trường của mình. Trường mầm non Nam Trung Yên đã chào đón các con với tràn ngập niềm yêu thương ấm áp. Ở ngôi nhà thứ hai thân yêu này, các con được thoả sức vui chơi học tập và sáng tạo.
Sau gần hai tháng được đến trường trong niềm hân hoan không tả xiết, các bé khối MGN của trường mầm non Nam Trung Yên đã trở thành các bé học sinh luôn luôn hồn nhiên vui tươi và hạnh phúc. Bé nào cũng được nhận phiếu khen đạt danh hiệu “ Cháu ngoan Bác Hồ ”.
heartCác bậc phụ huynh và cô giáo của hai lớp B1 và B2 đã cùng nhau tổ chức cho các con một buổi lễ tổng kết năm học với nhiều nội dung hấp dẫn như là một món quà đặc biệt dành tặng đến cho các con và mong muốn các con sẽ luôn vui vẻ khi đến trường. Đó là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn: Nhảy flashmob, Việt Nam ơi, tốp ca nam: Yêu Hà Nội, tốp ca nữ: Nhớ ơn Bác … hay màn biểu diễn ảo thuật đầy lôi cuốn của cô giáo Vũ Huyền. Thật vinh dự cho khối Mẫu giáo nhỡ với sự góp mặt của bác hiệu trưởng Trần Thị Hường và bác hiệu phó Văn Thị Thanh Phương. Các bác đã thay mặt nhà trường gửi tặng phiếu khen cho tất cả các bé trong khối và chúc các bé những lời chúc tốt nhất cho các bé. Sau cùng là phần mong chờ nhất dành cho các bé, đó chính là bữa tiệc liên hoan do các bậc phụ huynh chuẩn bị cho các bé. Bạn nào cũng hào hứng vui vẻ tham gia với nụ cười trên môi.

Tác giả: Trường Mầm Non Nam Trung Yên