Năm 2022 : 3.643

Một số hoạt động của các bé lớp Nhà trẻ 24 - 36 tháng

heartheartMỗi ngày đến trường là một ngày vui” đó là thông điệp mà cả nhà trường và tất cả phụ huynh đều mong muốn, nhất là đối với các bé lớp 2 tuổi.

smiley Những ngày đầu tiên trẻ mới đến trường, các bé còn lạ bạn, lạ cô, việc làm quen với môi trường mới của bé còn gặp nhiều khó khăn và đã làm nhiều phụ huynh lo lắng. Trải qua một thời gian làm quen giờ các bé đã dần thích nghi với môi trường mới, các hạt động đã dần đi vào nề nếp.

heartheart Mỗi ngày đến lớp các bé được tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích như: Vui chơi, học tập, ăn uống, nghỉ ngơi cùng các cô và các bạn.

smiley Các hoạt động trong ngày của các bé đều được cô giáo vận dụng linh hoạt các phương pháp giáp dục, dựa trên nhu cầu, dựa trên sự phát triển của từng độ tuổi và xây dựng theo chương trình giáo dục mầm non. Trẻ lĩnh hội kiến thức ở một hình thức nhẹ nhàng, đơn giản học mà chơi, chơi mà học.

yesSau đây là một số hình ảnh về một số hoạt động của các bé lớp Nhà trẻ D1yes