Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 479
Năm 2022 : 3.643
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2021 - 2022. Chia tay các bé lớp MGL ra trường

☘️☘️☘️ Năm học 2021-2022 trôi đi thật nhanh với 10 tháng của năm học trong đó chỉ có hơn một tháng đi học trực tiếp dưới mái trường MN Nam Trung Yên. Giờ đây các con lớp A1 đã đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1.

🌷 Ngày 24/5/2022. Nhà trường, BPH và giáo viên lớp đã tổ chức cho các con buổi tổng kết năm học - chia tay các con ra trường và liên hoan 1/6 thật long trọng và ý nghĩa giúp các con có một kỷ niệm đẹp tại trường MN Nam Trung Yên yêu dấu . Buổi tổng kết cũng được các bậc PH tới dự đông đủ động viên tinh thần cho các con. Ngoài ra các con còn được dự tiệc liên hoan tại lớp thật ấm cúng và vui vẻ.

🍀🍀Năm học đã kết thúc với nhiều thành công và đặc biệt là các con đã rất vui vì được gặp các cô và các bạn dù chỉ thời gian ngắn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh này. Và có sự đồng hành cùng toàn thể quý PH của lớp. Xin trân trọng và cảm ơn BGH nhà trường, các cô giáo và các bậc PH đã luôn đồng hành và tạo điều kiện cho các con có những điều kiện tốt nhất.

🌹🌹🌹Xin kính chúc Nhà trường ngày càng thành công và phát triển. Chúc các bậc PH luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc và thành công. Chúc các con lớp A1 luôn chăm ngoan, học giỏi tại ngôi trường tiểu học. Yêu tất cả các con A1 thân thương.


Tác giả: Trường Mầm Non Nam Trung Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan