Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 363
Năm 2022 : 4.975
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Sách và văn hóa đọc Việt Nam"

🎉🎉🎉Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam🌹🌹🌹

☘☘☘Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

🍒🍒🍒Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng; đồng thời, tôn vinh những người có đóng góp cho việc phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Ngày 21/4 được chọn là Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

🌱🌱🌱Trong không khí cả Thủ đô, đất nước nô nức tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện này, hôm nay chi đoàn trường Mầm non Nam Trung Yên phối hợp cùng chi đoàn cụm Trung Kính Hạ tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022” với chủ đề “ Bác Hồ kính yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan