Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 259
Năm 2022 : 11.719
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng chuyên môn cùng Ts Đào Thị Chi Hà - Viện trưởng: Viện đào tạo và phát triển giáo dục Việt Nam

                          ❤ BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN THÁNG 10  ❤

🌱🌱🌱 Hơi thở mới – trọng trách mới – nguồn năng lượng mới…..

☘☘Năm học 2021 – 2022 là một năm học vô cùng đặc biệt với các cô giáo của trường mầm non Nam Trung Yên. Khi được nhận quyết định chuyển về ngôi nhà chung Nan Trung Yên, chúng tôi đều có chung một cảm xúc đặc biệt : Hồi hộp và mong chờ. Hồi hộp để gặp gỡ những đồng nghiệp mới, ngôi nhà mới. Và mong chờ những điều mới mẻ, mong chờ được cùng nhau xây dựng nên một ngôi trường xinh đẹp – hạnh phúc….

☘☘Cùng với cơ sở vật chất mới – hiện đại, Ban Giám Hiệu nhà trường đã luôn tạo điều kiện cho các cô giáo học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng để cùng nhau phát triển.

🍀🍀 Vào ngày 8/10 vừa qua, toàn bộ các cô giáo đã được cùng Tiến sĩ Đào Thị Chi Hà - Viện trưởng: Viện đào tạo và phát triển giáo dục Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm đồ dùng đồ chơi và cách sắp xếp một lớp học thân thiện – lấy trẻ làm trung tâm. Buổi học tập và chia sẻ cùng giảng viên đã mang lại nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm quý giá để chúng tôi – những cô giáo tận tâm, yêu nghề sẽ mang đến cho các con học sinh thân yêu của mình một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, thân thiện và hạnh phúc nhất.

👍👍Chắc chắc trường mầm non Nam Trung Yên sẽ trở thành ngôi trường lý tưởng, để mọi phụ huynh trong khu vực sẽ nghĩ đến đầu tiên khi muốn chọn trường gửi gắm các con yêu!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan