Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 932
Năm 2022 : 7.810
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

🌷🌷THÁNG 3 - THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG🌷🌷 

🌱🌱Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử 

Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ…🌱🌱

 🌹 Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường - khi con người cảm nhận được không khí ấm áp, rạng rỡ của đất trời. Tháng 3 cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ. Họ không chỉ làm nên một nửa cuộc đời mà còn làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới. ⚘️⚘️Mỗi khi nhắc đến hình ảnh người phụ nữ, chắc chắn trong mỗi chúng ta đều hiên diện lên hình ảnh người mẹ - người đàn bà tần tảo một đời yêu chồng, thương con. 

🌷 🌷Trong thời điểm dịch bênh căng thẳng, chúng ta lại càng trân trọng hơn những người phụ nữ - những chiến sĩ gia đình luôn sẵn sàng bảo vệ gia đình nhỏ chống lại kẻ thù vô hình không nhìn thấy. Dịch bệnh căng thẳng chúng ta càng mong cho những chiến sỹ ấy luôn mạnh khoẻ, vững vàng. 

 🌹Xin được gửi đến các cô giáo, các bậc phụ huynh của trường mầm non Nam Trung Yên và tất cả những người phụ nữ đáng kính trên Thế Giới những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc tất cả chúng ta có một ngày Quốc Tế Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc và bình an! 

 🌷🌷Dưới đây là một số hình ảnh của các Cô, các bé yêu và các bậc phụ huynh của trường mầm non Nam Trung Yên - Hưởng ứng Tuần Lễ Áo Dài 1/3 - 8/3/2022 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan