Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 479
Năm 2022 : 3.643
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO TRẺ MGL BƯỚC VÀO LỚP 1

CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO TRẺ MGL BƯỚC VÀO LỚP 1

Tháng 5 tháng mùa hoa phượng nở với tiếng ve sầu kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã đến rồi. Các bạn nhỏ lớp A1 trường mầm non Nam Trung Yên mới được tựu trường từ giữa tháng 4, nay đã sắp chia tay các cô và các bạn để vào lớp 1 rồi đấy.

          Để chuẩn bị tâm thế cho các con vào lớp 1, sáng ngày 13 tháng 5 năm 2022, các bạn nhỏ lớp A1 trường mầm non Nam Trung Yên được Ban Giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh và các cô giáo tổ chức cho các con đi tham quan trường tiểu học Trung Yên.

Các bạn nhỏ lớp A1 rất hào hứng tham gia buổi tham quan này. Đến với trường tiểu học Trung Yên, một ngôi trường khang trang có bề dày thành tích của quận Cầu Giấy. Các con được Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô tổng phụ trách tổ chức một buổi giao lưu vô cùng đặc sắc, được trải nghiệm, tham gia các trò chơi vui nhộn giống như các anh chị học sinh tiểu học. Các con còn được xem video giới thiệu về nhà trường, xem video hành trang vào lớp 1, được tham quan các lớp học, các phòng chức năng, khu vui chơi ... và được trò chuyên cùng các anh chị học sinh trong trường nữa. Điều đặc biệt thú vị đối với các bạn nhỏ lớp MGL A1 là được nhà trường tặng cho các con mỗi bạn 1 quyển vở, một hành trang quan trọng sẽ mà các con sẽ luôn mang theo bên mình trong 5 năm học tiểu học sắp tới. Vậy nên bạn nào cũng háo hức, ngắm nhìn thích thú và nâng niu, giữ gìn món quà ý nghĩa từ các cô giáo trong BGH trường TH Trung Yên.

Đây là một buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa đối với các bạn nhỏ lớp A1 trường mầm non Nam Trung Yên trước khi vào lớp 1, giúp các con khỏi bỡ ngỡ khi bước chân vào trường tiểu học.

Xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu trường tiểu học Trung Yên đã tạo điều kiện đón tiếp và tổ chức một chương trình giao lưu thú vị, mang lại ấn tượng sâu sắc với các bé khối MGL trường MN Nam Trung Yên

Xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu trường mầm non Nam Trung Yên, BPH lớp và các cô giáo đã tổ chức và đồng hành cùng các con trong buổi tham quan đặc biệt này.

          Chúc các bạn nhỏ lớp A1 trường mầm non Nam Trung Yên luôn chăm ngoan học giỏi và có tâm thế sẵn sàng, vững vàng bước vào lớp 1 nhé. Các bác và các cô trường mầm non Nam Trung Yên sẽ rất nhớ và yêu các con !


Tác giả: Trường Mầm Non Nam Trung Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan