Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 932
Năm 2022 : 7.810
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG "SÁNG KIẾN - SÁNG TẠO" QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2021

🍀 Biểu dương “Sáng kiến- sáng tạo”, Sáng 5-11- 2021, Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị biểu dương "Sáng kiến-sáng tạo" trong CNVCLĐ quận Cầu Giấy năm 2021. Ngay từ khi phong trào phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo đoàn viên công đoàn, không chỉ những cán bộ quản lý, những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm mà ngay cả đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ cũng đã phát huy trí tuệ, đưa ra nhiều sáng kiến triển khai hiệu quả trong các nhà trường, có sức lan toả tích cực và được các cấp lãnh đạo đánh giá cao.

🍀 Trong số 103 sáng kiến được biểu dương tại hội nghị, Trường mầm non Nam Trung Yên xin được chúc mừng cô giáo Trần Thị Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Văn Thị Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND quận Cầu giấy tặng giấy khen trong phong trào này.

🍀 Mong rằng những thành tích của các cô giáo sẽ khích lệ, thúc đẩy tập thể CBGVNV nhà trường không ngừng sáng tạo, đổi mới để đưa chất lượng của trường mầm non Nam Trung Yên ngày một đi lên, giành được thật nhiều sự tin yêu của các bậc PH và các con học sinh yêu quý


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan