Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 01 : 805
Năm 2022 : 805
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021- 2022

🌻 Ngày 6/1/2022, trường MN Nam Trung Yên đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I. Buổi lễ được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến qua zoom với sự tham gia của toàn thể CBGV- NV nhà trường.

Nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả sơ kết học kỳ I và triển khai những nhiệm vụ, công tác trong học kỳ II.

🌻 Năm học 2021-2022 là một năm học thật đặc biệt. Cùng với nghành giáo dục thì trường MN Nam Trung Yên cũng gặp nhiều khó khăn và đặc biệt là trường mới thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2021. Song vượt qua những khó khăn, thách thức nhà trường đã luôn nỗ lực không ngừng biến khó khăn thách thức thành động lực để phát triển.

🌻 Trường đã tổ chức thành công các HĐ giao lưu trực tuyến với phụ huynh và học sinh: Lễ Khai giảng năm học 2021-2022; Chường trình " Vui đón trung thu"; " Vui đón Noel"... Và gửi các video khoa giáo tới phụ huynh và học sinh qua nhóm zalo của các lớp.

🌻Tổ chức thành công: Hội thi GVG qua hình thức xây dựng video; Hội thi " Trang trí môi trường lớp học xanh - an toàn - thân thiện - hạnh phúc".

🌻 Nhìn lại học kỳ I vừa qua, nhà trường luôn tự hào với những nỗ lực của tập thể. Và mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đều tích cực bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao tay nghề để luôn sẵn sàng đón các bé yêu đến trường.

Chúc cho CBGVNV nhà trường, chúc cho các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu một năm mới thật nhiều Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Công! Mong cho dịch bệnh sớm được đẩy lùi để các cô và các con được gặp nhau tại trường MN Nam Trung Yên thân yêu của chúng mình nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan