Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 363
Năm 2022 : 4.975
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI " TRANG TRÍ LỚP" - Năm học 2021 - 2022

☘ Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Ngày 29/12/2021, Trường mầm non Nam Trung Yên tổ chức hội thi “ Trang trí lớp học lấy trẻ làm trung tâm” - một trong các nội dung là trang trí lớp học, môi trường lớp theo hướng mở, xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường tận dụng tối đa không gian để trẻ hoạt động, trải nghiệm.

☘ Khắc phục những khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài và trường mới đi vào hoạt động, Với nỗ lực tìm tòi và làm việc bằng cả trí tuệ và công sức của mình, các cô giáo đã thiết kế được môi trường lớp học với nhiều ý tưởng và hình thức khác nhau theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, bố trí các góc chơi phù hợp và thiết kế các trò chơi cũng như trang bị các học liệu mở gây được hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động và kích thích tìm tòi khám phá của trẻ và để sẵn sàng đón các bé yêu đến lớp.

☘ Không gian trong và ngoài lướp học được bố trí nhiều cây xanh để các con được hòa mình với thiên nhiên. Trang trí lớp học sử dụng chủ yếu các nguyên vật thiên nhiên, nguyên vật liệu tái chế thân thiện với môi trường và đặc biệt là tận dụng ánh sáng tự nhiên ở trong lớp học.

☘ Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao năng lực chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp, đặc biệt là tạo môi trường cho trẻ hoạt động một cách tích cực và hiệu quả nhất.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan