Năm 2022 : 11.718

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG YÊN

🌹🌹🌹 Trong tiết trời mát mẻ của mùa thu, sáng thứ tư, ngày 13/10/2020 trường mầm non Nam Trung Yên kết hợp với đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Hoà long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn trường mầm non Nam Trung Yên.
💐💐💐  Đến dự buổi lễ có đồng chí: Vũ Thúy Anh - bí thư đoàn phường Trung Hòa
🌺🌺🌺 Phía nhà trường có Đ/c Trần Thị Hường - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Văn Thị Thanh Phương- Phó HT nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Xinh- Phó HT nhà trường
🌼🌼🌼 Đồng chí Vũ Thúy Anh đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn trường mầm non Nam Trung Yên. Các đồng chí trong BCH chi đoàn nhận trọng trách, nhiệm vụ, phối hợp với đoàn phường để đẩy mạnh công tác chi đoàn trường ngày một vững mạnh.
✨✨✨  Đ/c Trần Thu Phương - bí thư chi đoàn của nhà trường đã thay mặt cho BCH Chi đoàn nhà trường lên nhận quyết định và nhiệm vụ.
BCH chi đoàn nhà trường xin hứa sẽ ra sức thi đua, tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn, xứng đáng là lực lượng tiên phong đi đầu theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đâu cần thanh niên có – Đâu khó có thanh niên”
☘️☘️☘️  Sau đây là những hình ảnh ấn tượng của buổi lễ: