Năm 2022 : 11.719

LỄ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG YÊN

🎉🎉🎉Trong những ngày đầu tháng 10 mùa thu mát mẻ, khi mà thời gian giãn cách phòng dịch được nới lỏng, trường MN Nam Trung Yên thật vui mừng được nhận quyết định thành lập tổ chức công đoàn nhà trường. Chiều thứ sáu, 8/10/2021, trường mầm non Nam Trung Yên đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt BCH Công đoàn cơ sở Lâm thời và kết nạp đoàn viên công đoàn.
☘☘☘Đến dự buổi lễ có đồng chí: Ngô Đức Cường- PCT LĐLĐ Quận Cầu Giấy; Đ/c Đoàn Bắc- UV BCH LĐLĐ Quận.
🌷🌷🌷Phía nhà trường có Đ/c Trần Thị Hường - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Văn Thị Thanh Phương- Phó HT nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Xinh- Phó HT nhà trường
🌱🌱🌱Tại buổi lễ, Đ/c Ngô Đức Cường- PCT LĐLĐ Quận Cầu Giấy đã trao quyết định và phát biểu chỉ đạo Công đoàn nhà trường thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Các đồng chí trong BCH CĐ Lâm thời nhận trọng trách, nhiệm vụ, đại diện tiếng nói của toàn thể đoàn viên công đoàn.
🌸🌸🌸Đ/c Chủ tịch công đoàn lâm thời của nhà trường cũng thông qua chương trình hoạt động của công đoàn nhà trường trong thời gian tới.
 BCH công đoàn cơ sở lâm thời sẽ phối hợp với BGH nhà trường đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn phấn đấu đưa nhà trường phát triển vững mạnh!
💝💝💝Sau đây là những hình ảnh ấn tượng của buổi lễ:

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: