Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 259
Năm 2022 : 11.719
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO TRƯỜNG MN NAM TRUNG YÊN NĂM HỌC 2021 -2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học  2021 - 2022, được sự nhất trí của phòng GD & ĐT quận Cầu Giấy, sáng thứ sáu ngày 15/10/2021, trường mầm non Nam Trung Yên đã long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ , công chức, viên chức, người lao động năm hoc 2021 - 2022.

Trong điều kiện nhà trường mới được thành lập và đi vào hoạt động nhưng Hội nghị đầu tiên ở ngôi trường mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022; Quy chế dân chủ; Quy tắc ứng xử trong trường mầm non; Nội quy,  quy chế làm việc của CBGVNV… Các nội dung đều nhận được sự nhất trí cao của tập thể CBGVNV toàn trường. Bên cạnh đó Hội nghị cũng bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2023 gồm 03 đ/c: Đ/c Phạm Thị Thủy – Trưởng ban; đ/c Định Thúy Hợi- ủy viên; Đ/c Đào Thu Hương - ủy viên với số phiếu tín nhiệm cao. Ban chấp hành công đoàn nhà trường cũng đã thông qua kế hoạch phối hợp giữa BGH và BCH CĐ nhăm thực nhiệm tốt nhiệm vụ trong tâm năm học và phát động phong trào thi đua, đại diện các tổ, khối cùng tham gia ký giao ước thi đua trong năm học mới. Xuyên suốt hội nghị là một tinh thần lạc quan và không khí ấm áp, tươi vui.

Điều gây ấn tượng đặc biệt trong hội nghị chính là bản tham luận của các tổ chuyên môn. Không phải là những bản tham luận mang tính hình thức, mà mỗi ý kiến đều mang tính thực tiễn, với những chia sẻ tâm huyết phù hợp với điều kiện của nhà trường. Mỗi ý kiến tham luận đều đi sâu tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, những cách làm hay, sáng tạo nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ… Và các hoạt động phong trào, đoàn thể cũng được thảo luận một cách sôi nổi…

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của trường mầm non Nam Trung Yên. Với niềm hân hoan cùng sự quyết tâm, tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường sẽ phấn đấu thực hiện tốt chủ đề của năm học “xây dựng trường học  Xanh- An toàn- Thân thiện- Hạnh phúc” gắn với nhiệm vụ bảo đảm an toàn trường học, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan