Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 932
Năm 2022 : 7.810
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh niên Trường MN Nam Trung Yên chính thức phát động hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất 2022!

Thanh niên Trường MN Nam Trung Yên chính thức phát động hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất 2022!

Các bậc PHHS, các đ/c CNGVNV cùng toàn thể các bạn nhỏ vô cùng thân yêu của Trường MN Nam Trung Yên đã sẵn sàng đồng hành cùng Đoàn TN Nam Trung Yên tham gia hoạt động nằm trong sự kiện hưởng ứng Giờ Trái Đất 2022 chưa nào!

Hoạt động thường niên của chi đoàn trường MN Nam Trung Yên- Sự kiện vô cùng sôi động, đặc sắc sẽ được diễn vào ngày 26/3/2022 . Với hoạt động là tắt đèn điện và các thiết bị điện không cần thiết trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30 theo giờ địa phương) ngày 26/3/2022.

Sự kiện được Bộ Công Thương và Bộ Tài Nguyên môi trường đồng chủ trì với thông điệp:

“ Kiến tạo tương lai – Bây giờ hoặc không bao giờ “.

Để hưởng ứng chiến dịch này, không chỉ có hành động tắt đèn trong 60 phút, chúng ta có thể có nhiều cách khác nhau như: Vẽ tranh, trồng cây… để lan tỏa thông điệp sống xanh đến mọi người xung quanh.

Trường mầm non Nam Trung Yên gửi lời kêu gọi đến các cán bộ giáo viên, phụ huynh và các con học sinh thân yêu cùng tham gia chiến dịch: Giờ Trái Đất 2022. Hy vọng toàn thể CBGVNV cùng quý phụ huynh, các con học sinh cùng hưởng ứng tham gia chiến dịch bằng hình thức vẽ tranh, đạp xe, tập thể dục, trồng cây,…. và gửi ảnh về cho nhà trường qua nhóm zalo chung của lớp mình. Những hình ảnh đẹp sẽ được đăng trên Website và Fanpage của trường mầm non Nam Trung Yên chúng mình.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng của Quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan