Năm 2022 : 4.975

Trường Mầm non Nam Trung Yên phun thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết

Muỗi là loài sinh vật vô cùng nguy hiểm, chúng không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của con người mà còn là nguồn gây bệnh, có khả năng lây truyền và tử vong cao.

Mùa mưa đã đến, đó chính là khoảng thời gian muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và diệt trừ muỗi trong trường học. Ngày 30/4/2022, trường Mầm non Nam Trung Yên đã tiến hành phun thuốc diệt muỗi để phòng bệnh cho trẻ. Nhà trường đã cho phun thuốc muỗi trên phạm vi toàn trường, 100% các lớp học và các phòng chức năng. Nhà trường tiến hành phun vào ngày nghỉ lễ để đảm bảo sức khoẻ cho các con, các cô giáo đã thu dọn đồ dùng, cất gọn đồ dùng đồ chơi cẩn thận.

Phun thuốc diệt muỗi ở tầng hầm

Phun thuốc diệt muỗi ở ngoài sân, vườn, cống thoát nước

Phun thuốc diệt muỗi ở hành lang, các phòng học, phòng chức năng

Vào chiều ngày 3/5/2022 cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt tại trường để lau dọn lớp, các phòng ban, rửa lại toàn bộ đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng trước giờ đón trẻ, không để ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ và CBGVNV nhà trường