Năm 2022 : 7.811

Xuân yêu thương 2022

🌸🌸🌸 Những ngày cuối năm âm lịch, khi những cơn mưa phùn🌧 đến mang theo nhiều điều hi vọng về một năm mới tươi sáng hơn, 365 ngày⏰trôi qua thật nhanh với bao vất vả, lo lắng giữa đại dịch nhưng 💯các thành viên nhà trường vẫn vô cùng nhiệt huyết.💪💪💪

🌿🌿 Khi mọi người, mọi nhà rộn ràng, háo hức chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán thì trường mầm non Nam Trung Yên cũng tất bật chuẩn bị lễ hội chào Xuân Nhâm Dần 2022. Hoà chung không khí bận rộn đó, lớp mẫu giáo lớn A1 cũng chuẩn bị chương trình chào xuân cho riêng lớp mình. Từ hoạt động văn nghệ, tìm hiểu về Tết Nguyên Đán, các hoạt động trong dịp Tết, gói bánh chưng còn có lời chào, lời chúc của bác Hiệu trưởng, của các cô trong lớp, đặc biệt hơn nữa còn có các bức vẽ, lời ca tiếng hát, lời chúc năm mới thật hay, thật dễ thương từ các bạn nhỏ lớp A1.

💕💕💕Khép lại 2021 và mở ra 2022 đầy hi vọng: Hi vọng dịch bệnh qua đi, hi vọng mọi người được bình an, hi vọng các bé được tới trường....

🎉🎉🎉 Lớp mẫu giáo lớn A1 kính chúc trường mầm non Nam Trung Yên sẽ có 1 năm mới đầy khởi sắc, các bậc PH luôn bình an, chúc các con học sinh 🙆‍♂️sức khỏe để mau chóng được tới trường, chúc mọi người luôn an khang- thịnh vượng!

🎆HAPPY NEW YEAR!!!